• Posted by : Huong Le Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

    Bạn muốn có một chuyến đi đến Úc để thân nhân, thăm bạn bè hay đơn giản chỉ là muốn có một chuyến du lịch túc để tham quan, trải nghiệm các thắng cảnh tuyệt đẹp tại đất nước của những chú Kangaroo thì có một điều rất quan trọng là bạn phải có một visa australia để được chấp thuận sang Úc. Chính vì vậy chúng tôi xin được gợi ý cho bạn một vài bí quyết để có thể đạt được visa đi úc một cách nhanh chóng nhất 

    > Xem thêm: Cách mua ve may bay di uc


    Có 3 yếu tố chính về sự ràng buộc mà bạn cần chứng minh:

    1. Ràng buộc về công việc

    Điều đầu tiên bạn phải chứng minh là có ràng buộc về công việc. Cụ thể:

    - Bạn đang lam công việc gì?

    - Thu nhập bao nhiêu trong 1 tháng?

    - Có đơn xin nghỉ phép để bạn đi du lịch hay không?

    2. Ràng buộc về gia đình

    Bạn phải chứng minh được rằng bạn có ràng buộc về gia đình ở Việt Nam. Điều này để chắc chắn rằng bạn sẽ không ở lại Úc sau chuyến du lịch. Cụ thể:

    - Bạn đã lập gia đình chưa?

    - Bạn đã có con chưa?

    3. Ràng buộc về tài sản

    Chứng minh tài sản là điều bạn cần làm. Cụ thể:

    - Bạn đã có sổ đỏ, sổ hồng

    - Bạn có giấy tờ gì về sở hữu cổ phiếu, bất động sản...

    - Bạn có sổ tiết kiệm ngân hàng hay không? Nếu có, thì số tiền trong sổ tiết kiệm phải tương xứng với số tiền thu nhập trong công việc của bạn

    - Bạn phải chứng minh số tiền trong sổ tiết kiệm có đủ cho bạn khả năng đi du lịch Úc

    Chú ý: Không phải cứ có nhiều tiền trong sổ tiết kiệm là có thể được cấp visa thuận lợi bởi điều này còn căn cứ vào số thu nhập hàng tháng của bạn.

    > Liên hệ mua ve may bay di duc

    Ngoài ra, còn một số yếu tổ bổ sung khác như:

    1. Lịch sử du lịch

    - Bạn đã từng đi du lịch nước ngoài chưa?

    - Nếu lịch sử du lịch nước ngoài của bạn nhiều thì cũng thuận lợi cho việc cấp visa du lịch Úc.

    2. Độ tuổi

    - Ngoài độ tuổi về hưu (từ 55 tuổi trở lên) sẽ dễ được cấp visa du lịch hơn bởi độ tuổi này sẽ khó sáng Úc làm việc hơn.

    3. Hoàn cảnh thân nhân

    - Nhân thân của bạn như bố mẹ hay anh, chị, em của bạn đã từng đi du lịch Úc chưa và có trốn ở lại Úc hay không hoặc có vi phạm gì về visa đi sang Úc không? Nếu tất cả đều tốt thì bạn cũng dễ dàng đạt được visa du lịch Úc.
    > Xem thêm: Tấm ve may bay di da nang của dai ly vietnam airlines sẽ đưa bạn đến với những điều thú vị tại thành phố biển xinh đẹp này 

    Bình Luận Bài Viết

    Subscribe to Posts | Subscribe to Comments